Chăm sóc Nail, Tư vấn làm đẹp

Nước Phá Gel là gì? Nước Phá Gel có hại không?

blank

Nước Phá Gel giúp việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn. Tháo Sơn Gel Không Còn Là Nỗi Lo Lắng của Thợ Làm Nail. Phá sơn gel siêu nhanh, xóa bỏ mọi quá trình phức tạp. Phá nhanh lẹ, không hại móng, không nóng tay, mùi không hắc. Chỉ trong vòng vài phút lớp sơn gel sẽ tự bong tróc dễ dàng. Đó là những lời giới thiệu quảng cáo của các sản phẩm nước phá gel nhưng sự thật có đúng như vậy không? Hãy cũng Lilian Beauty tìm hiểu về sản phẩm nước phá gel nhé.

blank
Nước phá gel Vinimay

Nước Phá Gel là gì?

Nước phá gel là dung dịch dạng gel lỏng chuyên dụng để phá sơn gel nhanh chóng và tiện lợi, không cần kẹp ủ phá gel, không hại móng.

Hướng dẫn sử dụng Nước Phá Gel

  • Chà lớp Top trên bề mặt móng.
  • Dùng phao dũa mài qua lớp sơn bóng trên cùng. Chải đều nước phá gel và chờ 2-5 phút.
  • Lưu ý không để dung dịch chạm da.

Nước Phá Gel có hại không?

Thời gian gần đây trên thị trường ở Tây cũng như Việt Nam xuất hiện 1 loại sản phẩm mới được mệnh danh có khả năng Tháo Sơn Gel ra 1 cách nhanh chóng (tên gọi tiếng Anh thường là Magic Remover hay Burst Gel Remover), người Việt thì gọi là Nước Phá Gel Thần Thánh. Tuy nhiên, có nhiều lo ngại được đặt ra về độ an toàn của sản phẩm này đối với người dùng.

Nước phá gel có thể gây hại cho sức khỏe nếu không sử dụng đúng cách. Nó thường chứa các hợp chất hữu cơ có thể gây kích ứng da… Khi sử dụng nước phá gel, hãy tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo vệ mình bằng cách sử dụng thiết bị bảo vệ (như kính bảo vệ mắt hoặc khẩu trang) cần thiết.

Những lưu ý khi sử dụng Nước phá gel

  • Để xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.
  • Không để nước và các chất khác lẫn vào.
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi khi sử dụng.

4.3/5 (3 Reviews)

Xem thêm bài viết khác