Chăm sóc Nail, Tư vấn làm đẹp

Địa Chỉ Lấy Sơn Móng Tay Giá Sỉ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

blank

Để bắt đầu kinh doanh hay mở cửa hàng dịch vụ nail thì nguồn sơn móng tay chính là điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý đến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người phân vân không biết liệu có nên nhập sỉ hay không? Vì vậy bài viết dưới đây, Lilian Beauty sẽ chia sẻ ưu điểm của việc lấy sỉ sơn móng tay. Cũng như giới thiệu địa chỉ lấy sơn móng tay giá sỉ ở thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Ưu điểm của việc lấy sỉ sơn móng tay 

Có thể mua được hàng với giá thấp, chiết khấu cao

Đầu tiên, mua hàng sỉ có thể dễ dàng lấy được số lượng sơn móng lớn, đa dạng mẫu mã và màu sắc. Ngoài ra, tránh vướng phải tình trạng thiếu màu sơn khi cần thiết. Bên cạnh đó, lấy sỉ sẽ được hưởng thêm nhiều chính sách giảm giá và % chiết khấu tổng hóa đơn cũng cao hơn. Từ đó, bạn có thể mua được sản phẩm với mức giá thấp hơn nhiều so với mua lẻ. 

Đối với mục đích nhập hàng để kinh doanh, buôn bán thì đây là một trong những phương thức thu thêm lợi nhuận. Mỗi lần lấy hàng từ các nguồn sỉ sẽ được nhận được một khoản chiết khấu (hay hoa hồng). Phần này sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng, càng mua nhiều con số này sẽ càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mua được hàng với giá thấp và thu thêm tiền lời từ mức giá chênh lệch khi bán ra.

Ngoài ra việc thường xuyên lấy hàng sỉ cũng sẽ tạo được mối quan hệ tốt với nguồn cung cấp. Từ đó bạn có thể được hưởng những chính sách ưu đãi riêng, góp phần tăng thêm lợi nhuận.

blank
Lấy hàng sỉ giúp giảm mức giá nhập vào

Thuận tiện hơn trong việc vận chuyển, tiết kiệm thời gian và công sức

Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Do đó mỗi lần giao hàng là mỗi lần phát sinh thêm chi phí.

Mua hàng sỉ với số lượng lớn và vận chuyển trong một lần thì sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn nữa, quá trình quản lý, kiểm tra số lượng hàng hóa cũng dễ dàng hơn và hạn chế được những rủi ro có thể phát sinh.

Đảm bảo được nguồn hàng luôn luôn ổn định

Mua hàng với số lượng ít và kinh doanh nhỏ lẻ thường xảy ra tình trạng hết hàng, cháy hàng đột ngột. Hoặc là hết một vài mẫu sơn phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Phương thức mua sơn móng tay sỉ giúp bạn có số lượng hàng ổn định. Từ đó có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của khách hàng.

blank
Lấy hàng sỉ lâu dài đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định

Địa chỉ lấy sơn móng tay giá sỉ ở thành phố Hồ Chí Minh 

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp sơn móng tay, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín. Đặc biệt, do số lượng hàng lớn nên rất khó phân biệt hàng thật, hàng nhái. Vì vậy, chọn một đơn vị uy tín là điều vô cùng quan trọng. Và sau đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết:

Số lượng hàng lớn, đa dạng, đầy đủ

Một đơn vị cung cấp sỉ sơn móng tay uy tín chắc chắn sẽ có số lượng hàng lớn với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc.

blank
Lilian Beauty cung cấp hàng hóa đa dạng

Hàng hóa với giấy tờ xuất xứ rõ ràng

Đương nhiên, một địa điểm uy tín chắc chắn sẽ không ngại cho bạn xem xuất xứ và giấy tờ liên quan đến sản phẩm. 

Có sự tin tưởng từ những khách hàng trước

Các đánh giá khách quan từ những khách hàng trước chính là minh chứng rõ ràng nhất về độ uy tín. Vậy nên, bạn hãy tham khảo thêm những thông tin của nơi phân phối (gồm Website, Fanpage) để có cho mình quyết định đúng đắn nhé!

Và Lilian Beauty chính là địa chỉ lấy sơn móng tay giá sỉở thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ những tiêu chí trên. 

Kết luận

Trong những địa chỉ lấy sơn móng tay giá sỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói Lilian Beauty chính là nơi uy tín và chất lượng nhất. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi nhé!

Thông tin liên hệ 

Nguồn ảnh: Sưu tầm

5/5 (4 Reviews)

Xem thêm bài viết khác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận