Chăm sóc Nail, Tư vấn làm đẹp

Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Phân Phối Sỉ Lẻ Sơn Móng Tay

blank

Nhà phân phối là một đơn vị trung gian kết nối giữa đại lý hay người tiêu dùng với các nhà sản xuất các sản phẩm của nhãn hiệu đó. Hầu hết nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm trên thị trường cho các doanh nghiệp. Vậy nên, nhà phân phối sỉ lẻ sơn móng tay có thể hiểu là nhập hàng từ đơn vị sản xuất rồi chuyển các sản phẩm đó cho các đại lý nhỏ lẻ hơn.

blank
Lên kế hoạch chi tiết trước khi trở thành nhà phân phối sỉ lẻ sơn móng tay

Lên kế hoạch khi trở thành nhà phân phối sỉ lẻ sơn móng tay

Để bắt đầu một công việc gì bạn đều cần phải có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Và việc mở một cửa hàng sơn móng tay cũng như vậy. Bạn cần cân nhắc về một số yếu tố như:

  • Số vốn bạn sẽ bỏ ra khi trở thành một nhà phân phối sơn móng tay: Chi phí để xây dựng cửa hàng là mục không thể thiếu, nếu bạn muốn xây cửa hàng to thì chi phí sẽ vài trăm triệu, nhưng nếu bạn chỉ cần xây một cửa hàng nhỏ thì chi phí chỉ tầm vài chục triệu. Con số này tùy thuộc vào việc quy mô bạn mở ra là bao nhiêu. Nhưng nếu bạn là một nhà phân phối online, bán hàng trực tuyến thì chi phí này không bắt buộc.
  • Mặt bằng cửa hàng: với khoản chi phí này, bạn sẽ tiết kiệm được nếu bạn đã có sẵn mặt bằng thuận tiện cho việc kinh doanh của mình. Ngược lại, nếu chưa có, bạn cần phải khảo sát địa bàn nơi bạn có dự định kinh doanh. Bạn nên lựa chọn những khu vực kinh doanh sầm uất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Cân nhắc đến những khoản phí bắt buộc như tiền công nợ của khách hàng, chi phí duy trì kinh doanh, tiền thuê nhân viên bán hàng, chi phí hao mòn cơ sở vật chất, tiền vận chuyển hàng hóa,…

Tìm hiểu nhà sản xuất nếu muốn phân phối sỉ lẻ sơn móng tay

Bạn cần tìm hiểu rõ về nhà cung cấp phân phối sỉ lẻ sơn móng tay mà bạn muốn hợp tác kinh doanh. Sản phẩm bày bán trong trong cửa hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng, đòi hỏi bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng trên một số phương diện:

  • Chất lượng sản phẩm, bao gồm: tính năng sản phẩm, màu sắc, chất lượng nước sơn, khả năng lên màu… nhằm mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho móng tay và móng chân. Ngoài ra, một sản phẩm tốt giúp khách hàng tự tin sử dụng và tạo nên thương hiệu uy tín, bản thân nhà phân phối cũng tự tin bán hàng và giới thiệu cho khách hàng.
  • Cân nhắc các dòng sản phẩm của hãng như nước sơn móng tay có bao nhiêu loại, có các sản phẩm khác của ngành nail không… để xem xét về tính đa dạng của thương hiệu.
  • Chiến lược giá: cần có giá bán và giá chiết khấu phù hợp để đảm bảo lợi nhuận của nhà phân phối sỉ lẻ sơn móng tay cũng như giữ được chân của khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích cho những người đang muốn trở thành nhà phân phối sỉ lẻ sơn móng tay. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ của bản thân.

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành nhà phân phối sỉ lẻ sơn móng tay mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ ngay với Lilian Beauty, với thông tin:

Thông tin liên hệ 

5/5 (1 Review)

Xem thêm bài viết khác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận