Chăm sóc Nail, Tư vấn làm đẹp

Lần Đầu Khởi Nghiệp, Nên Mua Phụ Liệu Nail Giá Tốt ở đâu?

blank

Nguồn hàng luôn là vấn đề mà người bắt đầu kinh doanh phân vân, suy nghĩ. Một nguồn hàng chất lượng và dài lâu sẽ giúp việc kinh doanh của cửa hàng được hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua phụ liệu nail ở đâu khi lần đầu khởi nghiệp.

Cách nhập hàng, mua phụ liệu nail giá tốt ở đâu? là điều nhà kinh doanh cần quan tâm

1. Nguồn hàng từ nước ngoài 

Khi trào lưu làm đẹp ngày càng phát triển tại khắp nơi trên thế giới. Người tiêu dùng và kinh doanh phụ liệu nail tại Việt Nam luôn tìm kiếm những sản phẩm mới ở nước ngoài để có thể bắt kịp trào lưu làm đẹp. Họ tìm đến hình thức mua hàng trực tiếp từ các thành phố mua sắm ở nước ngoài như Quảng Châu, Quảng Tây, Thái Lan, Seoul,….

Ngoài ra, người kinh doanh khi phân vân mua phụ liệu nail giá tốt ở đâu, thì các trang thương mại tiêu dùng điện tử như Alibaba, Tmall, 1688 (Trung Quốc), Rakuten (Nhật Bản), …. Tiếp theo sẽ có các đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, ở hình thức này khá tốn thời gian và bạn sẽ không kiểm soát được chất lượng hay mẫu mã sản phẩm. Nếu không phù hợp lại tốn nhiều thời gian để đổi trả.

blank
Gần đây, các trang thương mại điện tử tiêu dùng trở thành lựa chọn cho những người mới kinh doanh phụ liệu nail (Nguồn ảnh: ST)

2. Nguồn hàng từ chợ chuyên bán phụ liệu nail tại Việt Nam

Hầu như đa số các cửa hàng kinh doanh phụ liệu nail nhỏ lẻ đều chọn hình thức này. Đa số các chợ sẽ tập trung tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội để thuận lợi cho việc mua bán. Tại chợ, sẽ tập trung nhiều các gian hàng chuyên cung cấp phụ liệu nail với kiểu dáng, chủng loại hàng hóa khác nhau. Điểm trừ của hình thức này là sản phẩm tại đây ít chất lượng vì đa phần làm các sản phẩm bình dân, dễ đẩy hàng. Ngoài ra, nếu không có kinh nghiệm mua sắm tại chợ, bạn sẽ bị đội giá lên so với giá trị sản phẩm thật.�

3. Nguồn hàng từ các nhà phân phối phụ liệu nail

Việc bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn thì bạn có thể liên hệ với các xưởng sản xuất, điều đó không chỉ đảm bảo được mức giá tốt nhất mà bạn còn tự thiết kế được sản phẩm theo mong muốn của mình. Đối với ngành phụ liệu nail, việc mua phụ liệu nail giá tốt ở đâu, bạn có thể cân nhắc đến các nhà chuyên phân phối phụ liệu nail uy tín, họ có mức giá tốt hơn các mối trung gian hoặc giá tại các shop. Mẫu mã tại đây cũng rất đa dạng, đáp ứng được xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Hơn nữa, tại đây luôn có nguồn cung ổn định để bạn có thể tự tin nhập và bán hàng. �

Lần đầu tự kinh doanh, ngoài lựa chọn nơi mua phụ liệu nail giá tốt bạn còn cần quan tâm gì không?

Ngoài việc cân nhắc về nguồn hàng phụ liệu nail, để việc kinh doanh suôn sẻ bạn còn cần đến một kế hoạch kinh doanh cụ thể, cân nhắc về các rủi ro sẽ xảy ra, tìm hiểu thông tin về thị trường. Đặc biệt là bạn cần một nguồn vốn ổn định và vững chắc. Bạn có thể tự tiết kiệm tiền, nhận sự giúp đỡ tài chính từ gia đình, bạn bè hoặc lựa chọn vay vốn sau đó hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ bán phụ liệu nail có chính giá giá, chiết khấu phù hợp cho khách hàng của mình.�

blank

Đến với Lilian Beauty để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ của một nhà phân phối uy tín�Không có lý do gì cho việc có một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, sản phẩm đa dạng lại có sự hỗ trợ cho khách sỉ của mình như tại Lilian Beauty mà bạn lại không cân nhắc đến. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm xu hướng phụ liệu nail mới nhất trên thị trường, chất lượng dịch vụ tốt với đội ngũ chăm sóc, tư vấn tận tình, chính sách hỗ trợ khách sỉ hợp lý với số lượng sản phẩm khác nhau, hứa hẹn là một địa chỉ đáng tin cậy khi phân vân phụ liệu nail giá tốt mua ở đâu.

5/5 (3 Reviews)

Xem thêm bài viết khác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận